Đối tác của Chúng tôi

E-File Việt Nam hân hạnh được hợp tác cùng các Nhà xuất bản, Đối tác ... trong nước và quốc tế để mang các sản phẩm ưu tú nhất đến với thị trường giáo dục Việt Nam.

wiley

Là một trong các nhà xuất bản tài liệu giáo dục hang đầu về khoa học, công nghệ, kỹ thuật. E- File tự hào là đối tác của Wiley tại thị trường Việt Nam.

clarivate

Clarivate là công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc cung cấp thông tin chi tiết và phân tích đáng tin cậy để đẩy nhanh tốc độ đổi mới. Tầm nhìn của công ty là cải thiện cách thế giới tạo ra, bảo vệ và thúc đẩy sự đổi mới.

CENGAGE

Cengage là một trong những công ty công nghệ giáo dục lớn nhất trên thế giới, hướng đến phục vụ các thị trường giáo dục đại học, K-12, chuyên nghiệp, thư viện và đào tạo lực lượng lao động trên toàn thế giới.

PEARSONS

Là công ty giáo dục hàng đầu trên thế giới, chuyên về thiết kế chương trình và tài liệu giảng dạy- học tập, công nghệ dạy và học, phát triển đề thi và tổ chức thi kiểm tra năng lực chuyên ngành và năng lực tiếng Anh cấp quốc tế và nội bộ, trực tiếp đào tạo một loạt các chương trình thực tế.

logopress

PressReader phân phối các phiên bản kỹ thuật số của hơn 7.000 tờ báo và tạp chí bằng hơn 60 ngôn ngữ thông qua các ứng dụng dành cho iOS, Android, Windows, Mac và nhiều thiết bị đọc sách điện tử khác nhau

mc logo

Nhà xuất bản McGraw Hill được thành lập vào năm 1917 chuyên cung cấp nội dung giáo dục tùy chỉnh, các ấn phẩm tham khảo và thương mại cho các ngành y tế, kinh doanh và kỹ thuật, phần mềm và các dịch vụ dành cho giáo dục từ cấp tiểu học đến sau đại học.