Pharmacy

Cơ sở dữ liệu Dược học hàng đầu

AccessPharmacy từ McGraw-Hill Medical được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi của giáo dục và thực hành dược ngày nay. Được cập nhật thường xuyên và được tối ưu hóa để xem trên mọi thiết bị, tài nguyên hiệu thuốc trực tuyến toàn diện, giàu nội dung này cho phép người dùng khám phá các tài liệu tham khảo hàng đầu về dược, tìm kiếm chủ đề chương trình giảng dạy, thuốc nghiên cứu và chất bổ sung.

Được hướng dẫn bởi Ban cố vấn ưu việt bao gồm hai chuyên gia học thuật hàng đầu, Terry L. Schwinghammer, PharmD và Joseph T. DiPiro, PharmD. AccessPharmacy là trang web đáng tin cậy nhất của lĩnh vực dược phẩm.

AccessPharmacy cung cấp cho sinh viên dược quyền truy cập tức thì vào video, trò chơi, Giải Đáp và sách giáo khoa dược hàng đầu sẽ thiết lập nền tảng quan trọng cho việc học và cho phép các dược sĩ hành nghề nhận thông tin tức thì về thuốc, thảo mộc và chất bổ sung, đồng thời tham khảo các tính năng và bài xã luận liên quan đến mảng rộng lớn của các ấn phẩm dược hiện hành.

Pharmacy 3

Các đặc điểm nổi bật khác:

 • Giáo dục bệnh nhân: Cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, đáng tin cậy dành cho người lớn, nhi khoa và y khoa bằng nhiều ngôn ngữ và hàng ngàn chủ đề để giúp bạn, giúp bệnh nhân của bạn hiểu và cải thiện tình trạng sức khỏe của họ.
 • Hình ảnh có thể tải xuống: Hàng nghìn bức ảnh và hình minh họa hỗ trợ cho việc chẩn đoán hình ảnh luôn có sẵn để người dùng có thể lưu và tải xuống sử dụng và phục vụ cho mục đích giáo dục.
 • Truy cập và hỗ trợ: truy cập và sử dụng dễ dàng mọi lúc mọi nơi với giao diện thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng kịp thời cho người dùng, báo cáo thường xuyên, các thông tin cần hỗ trợ đề hữu ích

Tại sao AccessPharmacy là duy nhất?

AccessPharmacy cung cấp các lợi ích độc đáo mang lại sự hỗ trợ không thể thiếu trong giáo dục ngành dược và thực hành thực tế - thông qua các tính năng tương tác độc quyền như sau:

 • Sách giáo khoa hàng đầu về dược - Tài liệu tham khảo là trọng tâm của giáo dục dược, bao gồm phiên bản hoàn chỉnh hiện tại của văn bản toàn diện nhất về liệu pháp dược hiện có, DiPiro’s Pharmacotherapy: A Pathophysiologic Approach, các văn bản như Thông tin về Thuốc và Dược lý Cơ bản & Lâm sàng Lange
 • Mặc dù không được bao gồm trong AccessPharmacy nhưng có sẵn dưới dạng đăng ký bổ sung, Nguyên tắc và Thực hành Dược trị liệu là một bộ sưu tập vi mô của văn bản dược trị liệu McGraw-Hill phổ biến này và Hướng dẫn Nghiên cứu đi kèm của nó.
 • Tham khảo nhanh - Người dùng sẽ tìm thấy Câu trả lời nhanh, một phác thảo ngắn gọn về các tình trạng và rối loạn phổ biến trong tầm tay của bạn - cho dù được sử dụng như một bài đánh giá năng suất cao để nghiên cứu hay để tham khảo nhanh trong môi trường lâm sàng.
 • Thư viện đa phương tiện mở rộng - Một bộ sưu tập đa phương tiện độc đáo có các hình ảnh động tương tác thuốc chi tiết của các khái niệm phức tạp.
 • Các trường hợp điều trị bằng thuốc - Hơn 150 trường hợp điều trị bằng thuốc với các câu hỏi và kế hoạch chăm sóc mà sinh viên có thể thiết kế và nộp cho giảng viên để hỗ trợ tư duy phản biện và phân tích vấn đề. 
 • Tự đánh giá toàn diện - Với hơn 10.000 câu hỏi và giải đáp về khoa học cơ bản, dược trị liệu và đánh giá NAPLEX, Thử thách 300 loại thuốc kê đơn hàng đầu, Thẻ ghi chú 300 loại thuốc hàng đầu, Ngoài ra, AccessPharmacy Flashcards là thẻ Hỏi và Đáp cung cấp đánh giá đầy đủ về các khái niệm dược lý trị liệu cho các trạng thái bệnh chính thường gặp nhất trong thực tế.
 • Các chủ đề về Thực hành Dược dựa trên Bằng chứng 
 • Cơ sở dữ liệu thuốc tích hợp - Tra cứu thông tin liều lượng, chỉ định, phản ứng có hại và giá cả nhanh chóng đối với thuốc gốc và biệt dược - cùng với cơ sở dữ liệu thảo mộc / thực phẩm bổ sung với hơn 1.100 mục nhập duy nhất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ACCESSPHARMACY

Đăng ký dùng thử tại đây !