wiley

Là một trong các nhà xuất bản tài liệu giáo dục hàng đầu về khoa học, công nghệ, kỹ thuật. E- File tự hào là đối tác của Wiley tại thị trường Việt Nam.

reading

John Wiley & Sons, Inc., hay còn gọi Wiley, được thành lập vào năm 1807, dưới thời Jefferson làm tổng thống. Trong những năm đầu, Wiley được biết đến nhiều nhất với các tác phẩm của Washington Irving, Edgar Allan Poe, Herman Melville, và những người khổng lồ văn học Mỹ thế kỷ 19 khác. Vào đầu thế kỷ này, Wiley được thành lập như một nhà xuất bản hàng đầu về thông tin khoa học và kỹ thuật.

Trong hơn 200 năm, Wiley đã phát triển các giải pháp giáo dục, và là một công ty xuất bản toàn cầu đặc biệt trong lĩnh vực sách hàn lâm và phân phối các sản phẩm đến người tiêu dùng là những chuyên gia, sinh viên và giảng viên trong giáo dục đại học, và các nhà nghiên cứu và thực hành trong khoa học, kỹ thuật, công nghệ, y học, và các lĩnh vực hàn lâm khác để đạt được mục tiêu của họ trong một thế giới luôn thay đổi

Hoạt động kinh doanh cốt lõi là sản xuất các tạp chí khoa học, kỹ thuật, y tế và học thuật, các tác phẩm tham khảo, sách, dịch vụ cơ sở dữ liệu và quảng cáo; sách chuyên ngành, các sản phẩm đăng ký, dịch vụ chứng nhận và đào tạo và các ứng dụng trực tuyến; và nội dung và dịch vụ giáo dục bao gồm các tài nguyên giảng dạy và học tập trực tuyến tích hợp cho sinh viên đại học và sau đại học và người học suốt đời.

Đầu tư vào việc hỗ trợ các công nghệ đang nâng cao khả năng của Wiley trong việc cung cấp nội dung phải có (must-have) cho khách hàng, giúp họ khám phá các sản phẩm, dịch vụ, khả năng và con người của Wiley dễ dàng hơn. Wiley đang phát triển nhanh chóng từ một công ty lấy sản phẩm làm trung tâm, cung cấp các sản phẩm in ấn chủ yếu cho khách hàng thành một công ty lấy khách hàng làm trung tâm, kết nối chặt chẽ hơn với khách hàng và có thể cung cấp cho họ những gì họ muốn khi họ muốn.

Với khoảng 5.300 nhân viên trên toàn thế giới, Wiley có các hoạt động tại Hoa Kỳ, Châu Âu (Anh, Đan Mạch, Đức và Nga), Canada, Châu Á, Úc, Brazil và Dubai. Công ty có các trung tâm xuất bản, tiếp thị và phân phối của Hoa Kỳ ở New Jersey, California, Virginia, Illinois, Indiana, Massachusetts, Iowa và Minnesota. Trụ sở chính trên toàn thế giới của Wiley được đặt tại Hoboken, New Jersey, ngay bên kia sông với Manhattan.

Sứ mệnh của Wiley luôn tập trung vào việc giúp khách hàng thành công, dù họ ở đâu trong học vấn và nghề nghiệp.